Laptop TCC hướng dẫn cài win 11 không cần tài khoản Microsoft và đăng nhập Wifi Leave a comment

Bạn muốn lên Windown 11 Home nhưng cần phải đăng nhập bằng Wifi và tài khoản Microsoft. Rồi sau đó có thể phải chờ đợi thêm 1 khoảng thời gian khá lâu nữa mới vào được Windows. Chỉ có Windows 11 bản Pro mới có thể bỏ qua bước đăng nhập và có thể nhập luôn tài khoản cục bộ. Vậy chúng ta bỏ qua bước đăng nhập tài khoản Microsoft và Wifi trên Windows 11 như thế nào? Hôm nay Laptop TCC   sẽ hưỡng dẫn chi tiết qua bài viết cài win 11 không cần tài khoản Microsoft và đăng nhập Wifi nhé!

Trước đây, Microsoft từng tuyên bố rằng Windows 10 sẽ là bản Win cuối cùng mà Microsoft phát triển. Tuy nhiên, đến năm nay thì Microsoft lại bất ngờ tuyên bố bản Win 11. Cùng với nhiều sự thay đổi về giao diện cũng như chức năng mới. Người dùng có thể nâng cấp trực tiếp từ Windows 10 mà không cần phải sử dụng các file cài đặt. Khi win 11 ra mắt tính năng bảo mật thông tin, các nhà sản xuất laptop Dell, Asus, Lenovo, MSI theo xu hướng cài sẵn win 11 và có trợ chip TPM 2.0, Hiện bản Win này cũng mang đến cho người dùng một số bất cập. Chẳng hạn như việc không cho người dùng bỏ qua bước sign in with microsoft khi cài win.

Hiện tại Laptop TCC đang hỗ trợ cài Win 11 miễn phí, các bạn có nhu cầu có thể qua Laptop TCC để bên mình hỗ trợ. Nếu không tiện, các bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây nhé !

Hướng dẫn cách thực hiện cách cài win 11 không cần tài khoản Microsoft và đăng nhập Wifi.

Một cách khác giúp bạn vượt qua yêu cầu có mạng Internet và tài khoản Microsoft đó là dùng lệnh “OOBE BYPASSNRO” trong Command Prompt. Để tiến hành thực hiện bỏ qua bước cài win 11 không cần tài khoản Microsoft bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Tại màn hình “Connect to the Internet” trong OOBE, bạn nhấn Shift + F10 để mở cửa sổ lệnh Command Prompt(Đối với laptop thì thêm tổ hợp phím Fn + Shift + F10).

Bước 2: Nhập lệnh OOBE BYPASSNRO sau đó nhấn Enter. “ máy sẽ khởi động lại”.

Bước 3: Hệ thống sẽ tự khởi động lại và bạn sẽ thấy tùy chọn “I don’t have Internet”.

Bước 4: Nhấn vào tùy chọn “I don’t have Internet” sau đó tiếp tục nhấn “Continue with limited setup” để hoàn thành việc cài đặt. Trong quá trình cài đặt tiếp theo, bạn sẽ được sử dụng tài khoản cục bộ thay vì tài khoản Microsoft.

Khi tới màn hình OOBE yêu cầu mạng Internet và tài khoản Microsoft khi cài đặt Windows 11 Home, bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Alt + F4. Sau khi bạn nhấn, trình cài đặt sẽ chuyển bạn tới trang OOBE thiết lập tài khoản cục bộ. Trình cài đặt sẽ chuyển bạn tới màn hình thiết lập tài khoản cục bộ để bạn tiếp tục cài đặt. Chính xác là Microsoft đã cố tình giấu tùy chọn cài đặt tài khoản cục bộ đi để buộc người dùng phải sử dụng tài khoản Microsoft. Tuy nhiên, có rất nhiều người lại không muốn phải dùng tới tài khoản của gã khổng lồ phần mềm.

* Lưu ý: Một số laptop đảo ngược cấu hình phím chức năng. Chính vì thế, bạn cần phải nhấn thêm phím Fn(Alt + Fn + …..).

Vậy là Laptop TCC đã hướng dẫn các bạn xong cách cài win 11 không cần tài khoản Microsoft và đăng nhập Wifi. Nếu không thực hiện được, hoặc gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình thao tác các bạn vui lòng liên hệ Laptop TCC để được tư vấn ngay nhé. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *