Laptop TCC Ra Đời Và Sự Phát Triển TCC CARE 2

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin cộng thêm việc ngày càng có nhiều người sử dụng laptop cá nhân dẫn tới nhu cầu sửa chữa máy tính trở nên tăng cao. Nhận thấy được tầm quan trong trong việc bảo hành và hỗ trợ dịch vụ sửa chữa khách hàng sau bảo hành, tháng 9 năm 2020, hệ sinh thái Laptop TCC đã cho ra mắt dịch vụ TCC Care – Hệ thống sửa chữa toàn diện. Với TCC Care, mục tiêu mà công ty hướng tới đó là: Ưu tiên sự hài lòng của khách hàng – Thêm “C” thêm “Chữ tín”. Bên cạnh đó, TCC còn khoác lên mình bộ diện mạo mới, chỉn chu và thu hút hơn giúp đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đến với dịch vụ TCC Care – Hệ thống sửa chữa toàn diện, khách hàng có thể trải nghiệm các tiện ích như:

1. Bảo Hành

Laptop TCC bảo hành toàn bộ máy 06-12 tháng (Những dòng máy đời thấp, áp dụng quy định bảo hành 3 tháng sẽ được ghi cụ thể trên máy) thời gian bảo hành được tính bắt đầu từ ngày mua hàng.

2. Sửa chữa laptop – Macbook

Laptop TCC nhận sử chữa và thay thế link kiện cho các dòng latop – Macbook với chi phí “cạnh tranh” đi kèm với dịch vụ hậu mãi chất lượng.

3. Cài đặt – Vệ sinh (Hoàn toàn miễn phí)

Khách hàng sử hữu latop dù máy không mua tại TCC, vẫn được miễn phí cài đặt và vệ sinh một cách chu đáo và cẩn thận bởi Laptop TCC phục vụ khách hàng với tôn chỉ chữ T (Tâm) đặt lên hàng đầu.

4. Nâng cấp – Thay thế linh kiện

Nguồn linh kiện thay thế cho laptop đều được TCC nhập chính hãng từ nhà máy đem tới sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng, bên cạnh đó những linh kiện này đều được bảo hành theo quy định của công ty.

Năng lực cốt lõi của TCC đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng:

– Đội ngũ nhân viên dày dăn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, đúng hẹn, lịch thiệp với khách hàng. Luôn sẵn sàng học hỏi, lắng nghe những phản hồi của khách hàng, đối tác.

– Các sản phẩm của TCC Care đều nhập khẩu chính hãng của những thương hiệu nội tiếng trên thế giới.

– Quy trình dịch vụ công khai minh bạch, trọng tâm là sự hài lòng của khách hàng, chính sách bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp.

– Về con người: TCC Care là start-up của những người giàu đam mê và không ngừng nỗ lực vì những giá trị thiết thực cho người tiêu dùng và xã hội.

Bên cạnh việc sử dụng dịch vụ TCC Care, khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm và mua sắm các sản phẩm máy tính cao cấp thuận tiện tại tầng 1 của cả 2 cơ sở. TCC luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ, thể hiện qua các chính sách như giao hàng nhanh, miễn phí giao hàng bán kính 10km, bán hàng online toàn quốc, mua máy tính trả góp, thanh toán khi nhận hàng, …

2 Comments

  1. Nhân viên nhiệt tình, hòa đồng, rất trung thực, cảm ơn Tcc Laptop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *