Nhiều khách hàng hỏi TCC ?

Nhiều khách hàng hỏi TCC ?
 
TẠI SAO giá đã rẻ vậy rồi mà còn liên tục giảm giá ?
 
TCC xin trả lời rằng. Chúng tôi – Những người làm kinh doanh luôn đặt lợi nhuận lên đầu, nếu làm mà không có lãi chúng tôi không làm!
NHƯNG
Lợi Nhuận mà không lâu dài, Phát triển mà không bền vững thì đó không phải con đường chúng tôi chọn để đi, Chúng tôi muốn kết nối với càng nhiều tệp khách hàng càng tốt. Muốn làm được điều đó chúng tôi đều vạch ra những chiến lược kinh doanh dài hạn, ĐẶT UY TÍN – TRÁCH NHIỆM lên vai. Hàng ngày hàng giờ cố gắng hoàn thiện về trình độ chuyên môn. Chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ, để tất cả những khách hàng đến với chúng tôi đều có thể hài lòng!
 
Thời buổi bão hòa, ngành nghề nào cũng có những khó khăn riêng. và ngành công nghệ thông tin của chúng tôi cũng không hề ngoại lệ. Những chiến lược được các công ty lớn nhỏ đề ra làm nóng thị trường laptop cũ hơn bao giờ hết. Cuộc chiến dành thị phần, rồi đến cuộc chiến về giá, Cuộc chiến về maketing online and off line. LÔI KÉO được khách hàng đến với công ty đã khó, Giữ được khách hàng lại càng khó hơn.
 
MỘT LẦN NỮA chúng tôi HIỂU RẰNG
 
Mình cần phải khác biệt, không những về GIÁ – MAKETING – CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM – BẢO HÀNH. MÀ CÒN VỀ VẤN ĐỀ CON NGƯỜI
Những Cộng sự tuyệt vời của tôi ngày hôm qua, hôm nay, và cả những ngày sau nữa, sẽ LUÔN LUÔN nở nụ cười khi bạn đến, thắm thiết ân tình khi bạn đi, và mong chờ những lần quay lại của bạn
 
VÌ CÁC BẠN MỚI CHÍNH LÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI !
17311088_1243739749075482_5643257859614689370_o
1
Chào Bạn! TCC có thể giúp gì bạn không ạ !