TCC CARE – Hệ Thống Sửa Chữa Toàn Diện 1

TCC CARE – Hệ Thống Sửa Chữa Laptop Toàn Diện

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin cộng thêm việc ngày càng có nhiều người sử dụng laptop cá nhân dẫn tới nhu cầu sửa chữa máy tính trở nên tăng cao. Nhận thấy được tầm quan trong trong việc bảo hành và hỗ trợ dịch vụ sửa chữa khách hàng sau bảo hành, tháng 9 năm 2020, hệ sinh thái Laptop TCC đã cho ra mắt dịch vụ TCC Care – Hệ thống sửa chữa toàn diện. Với TCC Care, mục tiêu mà công ty hướng tới đó là: Ưu tiên sự hài lòng của khách hàng – Thêm “C” thêm “Chữ tín”. Bên cạnh đó, TCC còn khoác lên mình bộ diện mạo mới, chỉn chu và thu hút hơn giúp đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

 

Đến với dịch vụ TCC Care – Hệ thống sửa chữa toàn diện, khách hàng có thể trải nghiệm các tiện ích như:

1. Bảo Hành

Laptop TCC bảo hành toàn bộ máy tính và phụ kiện từ 06-12 tháng, thời gian bảo hành được tính bắt đầu từ ngày mua hàng.

2. Sửa chữa laptop – Macbook

Laptop TCC nhận sử chữa và thay thế link kiện cho các dòng laptop – Macbook với chi phí “cạnh tranh” đi kèm với dịch vụ hậu mãi chất lượng. Thời gian xử lý nhanh, chỉ từ 1- 3 ngày đối với từng lỗi sản phẩm. 

3. Cài đặt – Vệ sinh (Hoàn toàn miễn phí)

Khách hàng sử hữu laptop dù máy không mua tại TCC, vẫn được miễn phí cài đặt và vệ sinh một cách chu đáo và cẩn thận bởi Laptop TCC phục vụ khách hàng với tôn chỉ chữ T (Tâm) đặt lên hàng đầu.

4. Nâng cấp – Thay thế linh kiện

Nguồn linh kiện thay thế cho laptop đều được TCC nhập chính hãng từ nhà máy đem tới sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó những linh kiện này đều được bảo hành theo quy định của công ty.

Năng lực cốt lõi của TCC đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng:

– Đội ngũ nhân viên dày dăn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, với tác phong làm việc chuyên nghiệp, đúng hẹn, lịch thiệp với khách hàng. Luôn sẵn sàng học hỏi, lắng nghe những phản hồi của khách hàng, đối tác.

– Các sản phẩm của TCC Care đều nhập khẩu chính hãng của những thương hiệu nội tiếng trên thế giới.

– Quy trình dịch vụ công khai minh bạch, trọng tâm là sự hài lòng của khách hàng, chính sách bảo hành và hậu mãi chuyên nghiệp.

– Về con người: TCC Care là start-up của những người giàu đam mê và không ngừng nỗ lực vì những giá trị thiết thực cho người tiêu dùng và xã hội.

Trải nghiệm của diễn viên trung ruồi tại TCC Care

Đội ngũ TCC Care có mặt tại Học Viện Ngân Hàng

Đánh giá của báo 24h.com về TCC Care

Ngoài mức giá và chất lượng sửa chữa tốt, đáng tin cậy, TCC Care có hệ thống sửa chữa tại những địa điểm thuận lợi cho việc đi lại, đỗ xe, dễ tìm, thuận lợi cho các khách hàng. 

TCC Care- Hệ Thống Sửa Chữa Toàn Diện

Hotline:

– Quản lý chung: 097 244 1111 (Mr. Hưng)

– Quản lí Cơ sở 1: 0766 44 8888 (Mr. Trường)

– Quản lí Cơ sở 2: 0763 99 6666 (Mr. Hùng)

Website:  https://laptoptcc.com/

Fanpage:  Facebook.com/laptoptcc.vn

Địa chỉ:

– CS1: 101 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, HN

– CS2: 257 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, HN

One Comment

  1. Dịch vụ tốt hỗ trợ tận tình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *