CS1: 101 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, HN CS2: 257 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, HN Cảm ơn vì đã chọn chúng tôi!

Người Nổi Tiếng Nhận Xét Về Laptop TCC

ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM

Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn cho bạn

support

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi Tổng đài LAPTOP TCC

0762637777

HOẶC

Chat hỗ trợ trực tuyến

Chat với chúng tôi

Cầu Thủ ĐTQG Việt Nam - Hồ Tấn Tài

" Trải nghiệm đầu tiên khi đến cửa hàng là không gian cửa hàng khá sạch đẹp và thoáng mát, được bố trí thêm cây xanh nên nhìn cũng có phần thoải mái cùng với đó thì nhân viên rất nhiệt tình với tất cả các khách hàng, mình được người quen giới thiệu đến TCC để sắm laptop. Sản phẩm ở đây thấy cũng rất đa dạng từ máy cũ cho đến máy mới mình thấy đều có đầy đủ cả, một trải nghiệm cũng rất tốt về cửa hàng nếu có người quen hỏi thì mình chắc chắc cũng sẽ giới thiệu đến đây."

Diễn viên Trung Ruồi

"Trước đây Trung có kết hợp cùng TCC để ra những sản phẩm video giải trí cho người xem, Trung rất hài lòng với không gian cửa hàng và cách làm việc của nhân viên. Các sản phẩm laptop ở đây Trung đánh giá cao về chất lượng và chế độ bảo hành hậu mãi, được giới thiệu khá nhiều cửa hàng nhưng TCC là Trung thấy hài lòng nhất."

Diễn Viên Cường Cá - Thái Sơn

"Thái Sơn: Hệ thống sửa chữa làm việc rất chuyên nghiệp, đặt biệt là các phần hỗ trợ khách hàng các bạn làm rất tốt dù cho mình không mua máy ở đây. Được Cường Cá giới thiệu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ nên mình cũng hoàn toàn an tâm."

Tuấn Ngọc đây!

"Trải nghiệm tại TCC rất tuyệt, từ ngày mình còn là sinh viên đã biết đến TCC tại 101 Lê Thanh Nghị rồi, cũng khá nhiều bạn bè đến và trải nghiệm sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây và mình cũng vậy :v "

TikToker Linh Kul

"Mình có tìm hiểu rất nhiều nơi thì thấy laptop TCC là một địa chỉ uy tín mà rất nhiều các bạn trẻ đã tin dùng, ở đây bày bán các sản phẩm cả cũ và mới những mẫu laptop cũ có giá thành hợp lí rất phù hợp với các bạn sinh viên, sản phẩm chất lượng và cửa hàng uy tín. Các bạn có thể đến đây để trai nghiệp nha".

Emily Olivia Blunt

"My first experience at my store was very good about the store space is quite clean and airy, a very good experience about the store if someone I know needs to buy I will recommend it here." ( Trải nghiệm lần đầu tại cửa hàng của mình rất tốt về không gian cửa hàng khá sạch đẹp và thoáng mát, một trải nghiệm rất tốt về cửa hàng nếu có người quen cần mua mình sẽ giới thiệu đến đây.)  

Cam kết

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật ... !

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

0.0
 • 5
  0 Đánh giá
 • 4
  0 Đánh giá
 • 3
  0 Đánh giá
 • 2
  0 Đánh giá
 • 1
  0 Đánh giá

Bạn đánh giá sao sản phẩm này?

Đánh giá ngay
Chọn đánh giá của bạn
Quá tuyệt vời

Người Nổi Tiếng Nhận Xét Về Laptop TCC

0

image

Đăng ký nhận email thông báo khuyến mại hoặc để được tư vấn miễn phí

Banner-13 Banner-14